FADINI - ITALYA

Cổng tự động FADINI là thương hiệu uy tín chất lượng top 1 tại Ý, đặc biệt là các dòng cổng tự động tải nặng trên 1000kg.

  • CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG
  • CỔNG MỞ CÁNH
  • CỔNG ÂM SÀN

Khi khoa học phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao thì những sản phẩm hiện đại phục vụ cho con người ngày càng nhiều và đem đến nhiều sự tiện lợi. Trước đây, những chiếc cổng bình thường bằng sắt hoặc cầu kì thì cổng nhôm đúc,.có công dụng chỉ để bảo vệ ngôi nhà. Nhưng hôm nay, cửa cổng tự động đã ra đời ngoài bảo vệ ngôi nhà của bạn thì giờ đây nó còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ như: đảo chiều gặp vật cản trong hành trình, kết nối được thiết bị bảo vệ ra vào, đóng mở bằng remote với khoảng cách rất xa,.

Cổng tự động FADANI ITALIA

FADANI là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu cũng như tại ITALIA về các hệ thống cổng đóng mở tự như: cổng mở cánh, cổng trượt,cổng âm sàn, cửa cuốn, mái hiên cũng như thiết bị vô tuyến điều khiển từ xa cho hệ thống nhà thông minh. Với ưu điểm là toàn bộ phần cứng và phần mềm của sản phẩm đều được FADANI tự nghiên cứu phát triển cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tại nhà máy nước sở tại, nên một lần nữa khẳng định thương hiệu úy tín chất lượng FADANI. và trở nên nổi tiếng nhờ chất lượng vượt trội và công nghệ cải tiến.

Hỗ trợ khách hàng
Support Background
Bán hàng Bán hàng : 0988 91 4444
Kỹ thuật Kỹ thuật : 0932 012 325
Từ khoá liên kết

 cong lua, cong xep, cong mo, cong xep, cong tu dong, mo to cua cuon, motor cua cong, cong dien, cua tu dongcong tu dong, cua tu dong, cong tu dong, cua cong tu dong, cong lua, cua truot tu dong

Thống kê truy cập

Online: 119

Truy cập hôm nay: 3,734

Truy cập hôm qua: 1,807

Tổng lượt truy cập: 7,890,311

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444