DEUTSCHTEC GMBH – ĐỨC

Trải rộng trên diện tích 9000m2, các nhà máy và phòng sản xuất của chúng tôi DEUTSCHTEC GMBH – ĐỨC tọa lạc thuận tiện ở Eggersdorf, Đức và bằng cách dựa trên các công nghệ mới nhất, họ tiếp tục mang những thiết kế ấn tượng nhất vào cuộc sống. Chất lượng vượt trội mà chúng tôi cung cấp là do nhóm Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi, nỗ lực sáng tạo liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn cho các giải pháp đầu vào hiện đại và đặc biệt. Các bộ phận Điện tử, Cơ khí, Phần mềm và Thiết kế của chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra các hệ thống mang tính cách mạng cho bạn.

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Bằng cách mang thiết kế ban đầu, chất lượng thẩm mỹ đơn giản và công nghệ hàng đầu của Đức lại với nhau, chúng tôi đã quản lý để tạo ra các giải pháp trượt đáng tin cậy và mạnh mẽ. Từ lối vào không giới hạn đến những nơi có lưu lượng giao thông cao, cửa có kính thường hoặc kính ba lớp, lối vào có kích thước trung bình hoặc cửa cao rộng rộng, lối đi bình thường hoặc lối thoát hiểm, tiếng Đức có hệ thống đáp ứng nhu cầu của bạn.

CỬA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG

Cửa mở và đóng mọi lúc! Cửa xoay thương hiệu Đức là giải pháp sang trọng và đẹp mắt, cũng cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao nhất bằng cách giảm trao đổi năng lượng giữa bên trong và bên ngoài các tòa nhà. Hệ thống cửa xoay của người Đức sẽ mang lại sự sang trọng cho khu vực lối vào của bất kỳ tòa nhà nào và ban tặng sự tráng lệ trên mặt tiền của bạn.

CỬA TRƯỢT LỐI THOÁT HIỂM

Sự an toàn của bạn là vô cùng quan trọng đối với người Đức và đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu với bạn các hệ thống cửa trượt của chúng tôi cho các lối thoát hiểm. Các giải pháp nhập cảnh có độ an toàn cao này được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho các lối thoát hiểm và lối thoát hiểm nhưng cũng có thể được áp dụng trong các lối vào thông thường. Chúng tôi đã đảm bảo sự an toàn của bạn bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của DIN18650, EN16005, EN60335 và EN13849.

CỬA TRƯỢT MỞ GẤP

Trong những thời điểm cần có hệ thống cơ khí để thoát hiểm khẩn cấp hoặc ở những nơi có thể cần mở cửa hoàn toàn, dù là cố định hay di chuyển, để cho phép các vật thể quá khổ vượt qua, loạt cửa trượt đóng mở của người Đức là lựa chọn hoàn hảo . Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ cần đẩy cửa về phía trước, các cá nhân có thể mở cả cửa cố định và di chuyển như cửa xoay.

CỬA TRƯỢT CONG TỰ ĐỘNG

Chúng tôi đã hứa sẽ mang mọi tầm nhìn của bạn đến với cuộc sống và giải pháp trượt cong của người Đức là một trong nhiều cách để thực hiện lời hứa này. Mô hình này mang lại cho mặt tiền của bạn một cái nhìn tráng lệ như không có lối vào khác. Cung cấp một cửa mở rộng hơn, cửa trượt cong kiểu Đức là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn mong muốn sự đi lại dễ dàng trong thời gian bận rộn.

CỬA BỆNH VIỆN

Các môi trường như bệnh viện, phòng khám y tế và trung tâm y tế đòi hỏi phải chú ý đến từng chi tiết vì những nơi này đóng vai trò chính trong một khía cạnh hoàn toàn quan trọng trong cuộc sống của chúng ta: sức khỏe của chúng ta. Vì lý do này, chúng tôi tại Đức đã đảm bảo rằng một loạt các giải pháp hiệu quả nhưng đẹp mắt có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu

CỬA TRƯỢT XẾP LỚP

Hệ thống kính thiên văn trượt được thiết kế theo cách mà các lá phía sau di chuyển với một nửa tốc độ của các lá phía trước. Với chuyển động phối hợp lén lút này, cả hai lá phía sau và phía trước đều đạt đến điểm mở hoàn toàn đồng thời và cung cấp cho bạn một khoảng mở lên đến 2/3 chiều rộng được cài đặt. Do có bốn lá di động thay vì hai, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện lợi hơn trong một không gian hạn chế.

CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG

Cửa xoay của người Đức là giải pháp tối ưu cho những nơi mà kiến ​​trúc hiện đại đáp ứng quy ước. Mô hình phổ quát này là kết quả của việc xây dựng cơ điện đáng kinh ngạc cùng với thiết kế thiên tài của nó. Khi tính đến các nhu cầu khác nhau của bạn, hệ thống Swing của Đức đã được tạo ra để vận hành bằng cách sử dụng một động cơ mạnh mẽ do Đức sản xuất.

Hỗ trợ khách hàng
Support Background
Bán hàng Bán hàng : 0988 91 4444
Kỹ thuật Kỹ thuật : 0932 012 325
Từ khoá liên kết

 cong lua, cong xep, cong mo, cong xep, cong tu dong, mo to cua cuon, motor cua cong, cong dien, cua tu dongcong tu dong, cua tu dong, cong tu dong, cua cong tu dong, cong lua, cua truot tu dong

Thống kê truy cập

Online: 86

Truy cập hôm nay: 3,830

Truy cập hôm qua: 1,807

Tổng lượt truy cập: 7,890,503

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444