Cửa trượt tự động Dream DC-6 - Nhật Bản

  • Cửa trượt tự động Dream DC-6 - Nhật Bản
Sản phẩm Cửa trượt tự động Dream DC-6 - Nhật Bản
MSP Dream DC-6
Nhãn hiệu DREAM
Xuất xứ NHẬT BẢN
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ
Lượt xem 5,326
Tư vấn 0988 91 4444

CAM KẾT :

√ Sản phẩm chất lượng
√ Giá cả cạnh tranh
√ Bảo hành nhanh chóng
√ Tư vấn chuyên nghiệp
√ Phục vụ tận tâm

 

Cửa trượt tự động Dream DC-6 Nhật Bản trang bị động cơ DC không chổi than với thiết kế chống rung,cho phép cửa hoạt động ở tốc độ cao, cài đặt lực đóng mở cửa dể dàng theo nhu cầu sử dụng, t8ang cường nhiều tính năng an toàn hướng tới người dùng như chống kẹp cửa kính, tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình,. DC-6nhập khẩu 100% trọn bộ Nhật Bản phù hợp cho lối vào: sân bay,nhà ga,siêu thi,trung tâm mại, tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty,.

Những ưu điểm vượt trội cửa trượt tự động Dream DC-6

Động cơ: Bằng việc sử dụng động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ) Ưu điểm này là lý tưởng khi cửa trượt tự động DC-4 được lắp đặt cho các bệnh viện và các căn hộ gia đình.

Rail:làm bằng hợp kim nhôm nên việc cắt rail theo kích thước cửa lắp đặt dễ dàng so với các vật kiệu khác. Và với hợp kim nhôm siêu bền chịu được độ mài mòn cao và được gắn cố định lên thanh nhôm dẫn hướng nên khi bảo dưỡng hay thay thế là rất dễ dàng và đơn giản.

Cánh cửa có thể được treo lên với vị trí gá lắp con lăn cách hai cạnh bên của cửa tối thiểu 120mm nên ngay cả cửa có cánh hẹp cũng có thể hoạt động rất nhẹ nhàng và ổn định.

Tính năng tự động ghi nhớ hành trình: Ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc. Nên một khi bộ vi xử lý đã ghi nhớ thông số của hành trình thì nó vẩn hoạt động chính xác ngay cả khi mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại.

Được trang bị đầy đủ các chức năng đặc biệt: chức năng đảo chiều khi bị kẹt, dừng lại khi bị kẹt, thiết bị tiết kiệm năng lượng, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn, 3 điểm chuyển đổi hệ thống, tự dò tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu khi đóng, mở cửa… và rất nhiều chức năng đặc biệt khác.

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444