Cửa mở trượt gấp tự động Dream DW - Nhật Bản

  • Cửa mở trượt gấp tự động Dream DW - Nhật Bản
Sản phẩm Cửa mở trượt gấp tự động Dream DW - Nhật Bản
MSP Dream DW
Nhãn hiệu DREAM
Xuất xứ NHẬT BẢN
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ
Lượt xem 3,608
Tư vấn 0988 91 4444

CAM KẾT :

√ Sản phẩm chất lượng
√ Giá cả cạnh tranh
√ Bảo hành nhanh chóng
√ Tư vấn chuyên nghiệp
√ Phục vụ tận tâm

 

Cửa mở trượt gấp tự động Dream DW hai model DW-2 và DW-4 phù hợp tải trọng cánh khác nhau cũng như áp dụng được cho cửa đơn hay cửa đôi. DW là giải pháp hoàn hảo cho cửa tự động lối vào showroom xe hơi, cửa siêu thị hơn thế nửa serial DW-2 và DW-4 có thể áp dụng cho hệ thống cửa mở trượt gấp có tải trọng cánh nặng vẫn cho hiệu suất vận hành cao, đáp ứng về mật độ lưu thông,vận hành ồn định êm và bền theo thời gian, an toàn tuyệt đối hướng tới người dùng,.

Giới thiệu Dream Fuso Electric

DREAM Autodoor là thương hiệu cửa kính trượt tự động trong số ít còn lại nhà máy tại Nhật, Dream Fuso Electric trực thuộc tập đoàn MITSUBISHI chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử, đến nắm 1961 Dream xuất xưởng các sản phẩm cửa trượt,cửa mở,cửa trượt cong,cửa trượt xếp lớp vận hành tự động thông minh an toàn tuyệt đối như chống kẹp cửa kính,đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình,.

Cho đến nay, cửa kính tự động DREAM Nhật Bản là một trong nhãn hiệu được các nhà thầu cũng như người sử dụng cá nhân nhiều nước trên thế giới và tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn và lắp đặt với ưu điểm như : sử dụng động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ) giờ đây không còn nghe thấy nữa. Đồng thời, những phiền hà do tiếng ồn từ chổi than là hoàn toàn không cần thiết,. Ưu điểm này là lý tưởng khi cửa tự động được lắp đặt cho các bệnh viện và các căn hộ gia đình.

Ưu điểm vượt trội cửa mở trượt gấp tự động Dream DW

–  Sử dụng động cơ DC 24V không chổi than với đặc tính nổi trội của động cơ loại này là  chống rung  hoàn hảo nhất trong các động cơ tự động đến từ các thương hiệu khác sử dụng phổ biến hiện nay. Với tính năng này thì động cơ cửa DREAM Nhật Bản hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nhiệt nhất, không gây tiếng ồn khi vận hành hết hiệu suất mà không làm giảm tuổi thọ của động cơ.
– Hệ thống truyền dẫn động chính serial DW được thiết kế tối ưu vận hành ổn định theo thời gian như con lăn treo canh với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được thiết kế để quá trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị được thuận tiện và nhanh nhất.
– Bộ xử lý trung tâm cửa loại vi xử lý được cải thiện nhiều tính năng an toàn cũng như mở rộng quản lý các thiết bị ngoại vi, ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ hoạt động bình thường mà không cần phải dò tìm hành trình từ đầu như các loại cửa tự động khác.
– Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại. kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,..

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444