Cửa kính tự động Dream DC 10A Nhật Bản

  • Cửa kính tự động Dream DC 10A Nhật Bản
Sản phẩm Cửa kính tự động Dream DC 10A Nhật Bản
MSP Dream DC 10A
Nhãn hiệu DREAM
Xuất xứ NHẬT BẢN
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ
Lượt xem 5,399
Tư vấn 0988 91 4444

CAM KẾT :

√ Sản phẩm chất lượng
√ Giá cả cạnh tranh
√ Bảo hành nhanh chóng
√ Tư vấn chuyên nghiệp
√ Phục vụ tận tâm

 

Cửa kính tự động Dream DC 10A cao cấp đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric sản xuất 100% nhà máy đặt tại Nhật Bản cho độ bền cao cao,vận hành ổn định theo thời gian,. là giải pháp hoàn hảo và phù hợp với lối ra tòa nhà cao tầng, cửa bệnh viện, hay cửa kính có tải trọng cánh nặng tối đa lên đến 200kg. Đáp ứng tối đa về hiệu suất vận hành lưu thông qua lại cao 24/24 mà không xãy ra hiện tượng treo hệ thống, hoặc chạy loạn xạ không giống hư thông số cài đặt ban đầu cho cửa.

 

Ưu điểm cửa kính tự động Dream DC 10A Nhật Bản

Động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng kín hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ) Ưu điểm này là lý tưởng khi cửa trượt tự động được lắp đặt cho các bệnh viện và các căn hộ gia đình.

Độ kín hai cánh gần như tuyệt đối chức năng này là lý tưởng khi lắp đặt DC-10A cho cửa tàu hỏa hay văn phòng vì ngay cả trong những ngày có gió mạnh, điều hòa không khí và máy sưởi, tiết kiệm ở mức tối đa có thể có được.

Rail làm bằng hợp kim nhôm nên việc cắt rail theo kích thước cửa lắp đặt dễ dàng so với các vật kiệu khác. Và với hợp kim nhôm siêu bền chịu được độ mài mòn cao và được gắn cố định lên thanh nhôm dẫn hướng nên khi bảo dưỡng hay thay thế là rất dễ dàng và đơn giản.

Cánh cửa có thể được treo lên với vị trí gá lắp con lăn cách hai cạnh bên của cửa tối thiểu 120mm nên ngay cả cửa có cánh hẹp cũng có thể hoạt động rất nhẹ nhàng và ổn định.

Tự động ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc. Nên một khi bộ vi xử lý đã ghi nhớ thông số của hành trình thì nó vẩn hoạt động chính xác ngay cả khi mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại.

Các tính năng cơ bản cửa kính tự động Dream DC 10A không thể thiếu

Nhiều chức năng khác nhau như công tắc bật chế độ sử dụng cảm biến an toàn, cơ cấu di chuyển bằng nút bấm có dây, hành trình kép, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, dừng lại khi bị kẹt, thiết bị tiết kiệm năng lượng, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn, 3 điểm chuyển đổi hệ thống, tự dò tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu khi đóng, mở cửa… và rất nhiều chức năng đặc biệt khác.

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444