Báo giá cửa kính mắt thần tự động

Để nhận được báo giá mắt thần cửa cổng tự động rẻ nhất thị trường, các bạn vui lòng liên hệ với Thủy Linh Long để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Báo giá cửa kính mắt thần tự động, mắt thần cảm biến tự động ra vào Báo giá cửa kính mắt thần tự động

Báo giá mắt thần cửa cổng tự động

Báo giá mắt thần cửa cổng tự động đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này ngoài việc báo giá mắt thần cửa cổng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về thiết bị này để bạn dễ dàng hơn khi chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối cung cấp, lắp đặt cửa cổng xếp inox tự động giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam, cửa cổng xếp tự động nhập khẩu, cổng xếp điện, cổng xếphợp kim nhôm, cửa cổng xếp trượt tự động uy tín chất lượng giá rẻ nhất tại Tp.HCM và phân phối cho đại lý trên toàn quốc.

 THỦY LINH LONG CHUYÊN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG

    Lắp đặt mới cửa kính mắt thần tự động: 098 891 4444

   Bảo trì - Sửa chữa cửa kính tự động: 0932 012 325

    CHIẾT KHẤU CAO CHO CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MẮT THẦN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Mắt thần cửa cổng tự động là gì?

Tìm hiểu báo giá mắt thần cửa tự động cũng quan trọng nhưng hiểu về khái niệm của thiết bị cũng quan trọng không kém. Mắt thần là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo cửa tự động. Mắt thần cửa tự động là một bộ phận cảm biến có chức năng phát hiện vật/ người trong phạm vi an toàn để phát ra tín hiệu cho motor cửa hoạt động.

Hiện nay trên thị trường mắt thần cửa tự động có rất nhiều nhà cung cấp và nguồn gốc khác nhau. Nhưng những loại sử dụng cho cửa tự động thường phổ biến là cảm biến hồng ngoại, cảm biến tiệm cận và cảm biến rada.

Công dụng của mắt thần đối với cửa cổng tự động

Để biết báo giá cửa kính mắt thần tự động có hợp lý hay không các bạn cần phải hiểu vai trò vị trí của nó đối với các sản phẩm cửa cổng tự động. Từ vị trí, vai trò của nó bạn mới có đánh giá khách quan về báo giá mắt thần cửa cổng như thế nào là hợp lý và nên mua.

Công dụng của mắt thần đối với các sản phẩm cửa cổng tự động hiện nay như sau:

- Mắt thần cảm biến cửa tự động phạm vi phát hiện vật cản

Trên thị trường hiện nay loại mắt thần cửa tự động được sử dụng nhiều nhất là cảm biến hồng ngoại. Đây được coi là một sự lựa chọn tối ưu nhất về mức độ an toàn và hiệu quả. Nó phù hợp với mọi loại cửa tự động vì được thiết kế thanh mảnh, rất dễ kết hợp với các mẫu cửa kính tự động. Mắt thần hồng ngoại cũng lắp đặt rất thuận tiện mà tuyệt đối an toàn.

Lắp đặt mắt thần đơn giản tiết kiệm thời gian chi phí

Tùy theo từng loại cửa tự động riêng biệt mà mắt thần có chế độ cài đặt điều chỉnh cơ học với một bàn phím và tay gạt và được lắp đặt một cách rất dễ dàng thuận tiện.

An toàn tuyệt đối

Mắt thần cửa cổng tự động được bảo vệ bởi 2 hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa tự động nên có thể phát hiện tới ngưỡng cửa và có thể giữ cho cửa mở ngay cả khi vật cản nằm trong tầm kiểm soát mà dừng lại không chuyển động. Nhờ vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tính thẩm mỹ cao

Được thiết kế khá thanh mảnh nên khi lắp đặt cửa cổng tự động bộ phận này không lộ ra ngoài đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho công trình.

Mắt thần cảm biến cửa tự động

Cơ chế hoạt động của mắt thần được lập trình sẵn và có thể tùy chỉnh. Nó có thể hoạt động dưới mọi điều kiện về thời tiết và không gian khác nhau.

Lưu ý khi lắp đặt mắt thần

Trước khi tìm hiểu báo giá mắt thần cửa tự động, bạn cũng nên lưu ý một số gạch đầu dòng sau để lắp đặt mắt thần đúng kỹ thuật, sử dụng bền bỉ và hiệu quả theo thời gian.

- Không nên hướng mắt thần về phía ánh sáng mặt trời vì bức xạ hồng ngoại của mặt trời có thể làm cho cảm biến mắt thần bị nhiễu.

- Không lắp mắt thần gần dây điện nguồn (điện cao áp) vì cảm biến là một loại điện trở thấp.

- Không lắp cảm biến mắt thần hướng về phía dàn nóng của máy lạnh vì lâu dần nó có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động của cảm biến.

- Không nên lắp đặt cảm biến trong nhà ra ngoài trời vì sẽ làm cho mắt thần dễ hỏng về chất liệu và lăng kính fresnel dẫn đến việc mắt thần hoạt động kém.

- Không lắp mắt thần nơi có độ rung vì sẽ làm cho sensor hoạt động kém hiệu quả.

Báo giá mắt thần cửa cổng tự động

Để nhận được báo giá mắt thần cửa cổng tự động rẻ nhất thị trường, các bạn vui lòng liên hệ với Thủy Linh Long để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Tin khác

Bảng báo giá cửa cổng tự động

THỦY LINH LONG BÁO GIÁ CÁC BỘ THIẾT BỊ CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG, TƯ VẤN BÁO GIÁ GỌI 098 891 4444

Bảng báo giá cổng xếp tự động

THỦY LINH LONG BÁO GIÁ CÁC BỘ THIẾT BỊ CỬA CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG, TƯ VẤN BÁO GIÁ GỌI 098 891 4444

Bảng báo giá barrier tự động

THỦY LINH LONG BÁO GIÁ CÁC BỘ THIẾT BỊ CỔNG BARRIER TỰ ĐỘNG, TƯ VẤN BÁO GIÁ GỌI 098 891 4444

Hỗ trợ khách hàng
Support Background
Bán hàng Bán hàng : 0988 91 4444
Kỹ thuật Kỹ thuật : 0932 012 325
Từ khoá liên kết

 cong lua, cong xep, cong mo, cong xep, cong tu dong, mo to cua cuon, motor cua cong, cong dien, cua tu dongcong tu dong, cua tu dong, cong tu dong, cua cong tu dong, cong lua, cua truot tu dong

Thống kê truy cập

Online: 17

Truy cập hôm nay: 155

Truy cập hôm qua: 1,489

Tổng lượt truy cập: 5,628,591

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444